วิธีการชำระเงิน

 

ค่าจัดส่ง 50 บาท/ออเดอร์ (ส่งแบบ EMS)

 ***ยกเว้น สินค้าที่ระบุว่า "จัดส่งฟรี" ค่ะ***

 # เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการเช็คยอดโอนของแต่ละท่าน แนะนำให้ทำการโอนเข้ามาเป็นเศษสตางค์ค่ะ เช่น 749.21 หรือ 1750.44 เป็นต้น เนื่องจากในแต่ละวัน มียอดโอนที่เท่ากัน ในช่วงเวลาใกล้เคียงกันบ่อยมาก ทำให้ยากต่อการตรวจสอบค่ะ ดังนั้น การโอนเข้ามาเป็นเศษสตางค์ จะทำให้ยอดโอนของท่านได้รับการตรวจพบได้ง่ายขึ้น ทำให้ทางร้านจัดส่งสินค้าถึงมือท่านรวดเร็วขึ้นไปด้วยค่ะ# หลังจากทำการโอนเงิน
อย่าลืมแจ้งชำระเงินด้วยทุกครั้งค่ะ เพื่อยืนยันการชำระเงินและติดต่อเพื่อรับสินค้า โดยวิธีแจ้งชำระเงิน สามารถทำได้หลากหลายช่องทางตามรายละเอียดด้านล่างนี้

  

วิธีที่ดีที่สุด!! แจ้งโอนผ่านอีเมลล์ โดย reply อีเมลล์ "ตอบรับการสั่งซื้อ_ร้านเวอร์จีนีน่า" ที่ทางร้านส่งกลับไปให้ลูกค้าทุกท่านเพื่อคอนเฟิร์มสินค้าและยอดที่ต้องชำระไปให้ วิธีนี้สะดวกที่สุด เพราะในเมลล์จะระบุเลขที่บัญชีของทางร้าน เพื่ออำนวยความสะดวกในการชำระเงิน พร้อมสรุปยอดค่าสินค้าและเลขที่ใบสั่งซื้อ (order no.) ไปให้ ซึ่งจะอยู่รวมในเมลล์เดียวกันเลย 

- โทร.081-928-9550 หรือ 080-550-5755 (ตั้งแต่เวลา 08.00 น. - 20.30 น.)

- ผ่านทางเมนูแจ้งชำระเงินทางมุมขวาบนที่หน้าเว็ป verginina.com

- ผ่านทางเว็ปบอร์ด verginina.com

  

หากท่านแจ้งชำระเงิน ภายในวันนี้ (วันทำการไปรษณีย์ จันทร์-ศุกร์) ทางร้านจะทำการจัดส่งสินค้าให้ภายในวันทำการถัดไป เช่น แจ้งชำระเงินวันจันทร์ ทางร้านจัดส่งสินค้าให้วันอังคาร หรือแจ้งชำระเงินวันศุกร์ ทางร้านฯ จัดส่งสินค้าให้ในวันจันทร์ เป็นต้น โดยท่านจะได้รับสินค้าภายใน 1-2 วันทำการหลังจากจัดส่งค่ะ


PS. หลัง 20.30 น. แม่ค้าขออนุญาติไม่รับสายนะคะ โปรดแจ้งชำระเงินผ่านช่องทางอื่นๆ เช่น ข้อความ (SMS), อีเมลล์ (email), เว็บบอร์ด (webboard) หรือเมนูแจ้งชำระเงินผ่านหน้าเว็ปไซด์ค่ะ

 

สินค้าดีๆ และบริการที่น่าประทับใจรอท่านอยู่นะคะ...